กลยุทธ์สำหรับการเล่นในการแข่งขันแบบหลายโต๊ะ

กลยุทธ์ มืออาชีพทุกคนที่เล่นโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์จะยอมรับว่าการแข่งขันแบบหลายโต๊ะเป็นเกมที่ยากที่สุด อันตรายที่สุด และสนุกที่สุดที่คุณสามารถเล่นได้ มิตรภาพของ ART ในโปกเกอร์คือเกม youAGE เวอร์ชันที่นุ่มนวลกว่า อย่างน้อยก็ในบางแง่มุม ในขณะที่นักพนันที่มีอายุมากกว่าจะเอาชนะนักพนันที่อายุน้อยกว่าและกันและกัน

โป๊กเกอร์เป็นรูปแบบศิลปะที่โดดเด่นด้วยการแข่งขันทางความคิดและไม่ใช่แค่เงิน แม้ว่าเงินจะมีบทบาทสำคัญต่องานศิลปะเช่นกัน

กลยุทธ์ มืออาชีพทุกคนที่เล่นโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์จะยอมรับว่าการแข่งขันแบบหลายโต๊ะเป็นเกมที่ยากที่สุด อันตรายที่สุด และสนุกที่สุดที่คุณสามารถ

เกณฑ์สำคัญประการหนึ่งสำหรับการชนะการแข่งขันไม่ใช่เฉพาะการเลือกมือเริ่มต้นของคุณเท่านั้น แต่คือการเลือกคู่ต่อสู้ของคุณก่อนที่จะแจกไพ่เหล่านั้น ดังนั้นทักษะที่สำคัญสำหรับมืออาชีพที่เล่นโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์คือความสามารถในการอ่านคู่ต่อสู้ ทักษะการอ่านนี้อาจมีประโยชน์ อย่างน้อยก็หากไม่ประสบความสำเร็จเสมอไป ในเกมอื่นๆ ที่มีโอกาส เช่น รูเล็ต สามารถเดิมพันได้ง่ายๆผ่านทางออนไลน์ คลิ๊ก

แทบจะไม่มีอะไรที่ผู้เล่นสามารถทำได้ในขั้นตอนนี้ที่จะรับประกันว่าพวกเขาจะชนะ ไม่ว่าคุณจะใช้เกณฑ์การคัดเลือกแบบใด คุณไม่สามารถเอาชนะความจริงที่ว่าจะมีการแจกไพ่จำนวนหนึ่งและต้องเล่นไพ่ดีๆ ที่ไหนสักแห่ง อย่างไรก็ตาม คุณสามารถลดความเสี่ยงด้วยการเล่นในลักษณะที่แสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนที่มีมือที่แข็งแกร่งและมีระเบียบวินัย พูดง่ายกว่าทำเสร็จ แต่คุณจะแปลกใจว่ามีผู้เล่นกี่คนที่แพ้ในมือ บ่อยกว่าพวกเขาจะชนะ

กลยุทธ์และระเบียบวินัยในการแข่งขัน

กลยุทธ์ ผู้เล่นที่มีระเบียบวินัยหรือผู้ที่มีแนวโน้มที่จะหมอบออกจากตำแหน่งจะรอไพ่ดีๆ หรือไม่ก็หมอบและเก็บชิปไว้ในกระบวนการ ผู้เล่นที่มีระเบียบวินัยจะไม่ยอมแพ้ต่อการทดลองเล่นทุกมือ สิ่งนี้สำคัญอีกครั้งในโป๊กเกอร์ เช่นเดียวกับเกมอื่นๆ คุณไม่ควรเดามือของคู่ต่อสู้ แต่คุณควรสามารถจัดการมือของคุณเองได้มากพอที่จะพิจารณาถึงความแข็งแกร่งของมือคุณ และในทางกลับกัน ต้องมีวินัยมากพอที่จะไม่เข้าสู่การเล่นในรอบต่ำ

กฎวินัยข้อที่สองสำหรับผู้เล่นที่มีวินัยนั้นไม่ใช่ชิปที่สูญเปล่า ทุกครั้งที่คุณหมอบ ไม่ว่าคุณจะชนะหรือไม่ก็ตาม คุณจะสูญเสียชิปอันมีค่าไป อย่าทิ้งชิปเพียงเพราะคุณกำลังรอมือดีๆ หากคุณไม่มีมือที่ดีในทัวร์นาเมนต์ คุณต้องหมอบหรือเพิ่ม ไม่ว่ากลยุทธ์ของคุณจะเรียกร้องอะไรในขณะนั้น

ผู้เล่นที่มีระเบียบวินัยจะเล่นไพ่ตามวิธีการเล่น ผู้เล่นที่มีระเบียบวินัยตรงไปตรงมาและมีเป้าหมายง่ายๆ ฉันไม่เชื่อว่าจะมีอะไรเพิ่มเติมให้เรียนรู้จากผู้เล่นที่อธิบายการตัดสินใจของพวกเขาขณะเล่น “ฉันมีคิวที่เหมาะสม” หรือ “ฉันเลี้ยงด้วยการ์ดที่เหมาะสม” เป็นตัวอย่างของคำอธิบายที่ไม่ต้องการคำอธิบาย เมื่อคุณอธิบายการตัดสินใจของคุณ

แม้ว่าการตัดสินใจเหล่านั้นอาจไม่ถูกต้องทางคณิตศาสตร์ คุณกำลังให้เครดิตตัวเองสำหรับความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการเล่นของคุณ

คุณต้องอธิบายตำแหน่งสัมพัทธ์ของคุณในส่วนอื่นๆ ของฟิลด์ด้วย นั่นคือ ชิปของคุณนำไปสู่การเดิมพันรอบใด? หากคุณอยู่ในตำแหน่งเริ่มต้น คุณไม่ควรที่จะเพิ่มเว้นแต่ว่าคุณมีมือที่สมเหตุสมผล หากคุณอยู่ตรงกลาง คุณควรกระชับตัวเลือกมือและไม่เดินกะเผลก หากคุณอยู่ในตำแหน่งที่ล่าช้า คุณสามารถที่จะก้าวร้าวมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีชิปมากกว่าส่วนใหญ่

หากคุณจำกลยุทธ์เหล่านี้ไม่ได้ โปรดเดาอย่างอิสระ สิ่งสำคัญคือคุณต้องอธิบายอย่างชัดเจนถึงสิ่งที่คุณทำ เท่าที่คุณจะจำได้ มากกว่าสิ่งที่คุณได้ยินเพื่อนหรือคู่ต่อสู้พูด คุณควรทำสำเนาหน่วยความจำของคุณให้ถูกต้อง รวมทั้งวันที่ เวลา และเงื่อนไขของเวลาและการ์ดเฉพาะที่คุณเล่น ซึ่งจะทำให้คุณได้ภาพจริงของมือโป๊กเกอร์ของคุณ

อย่าลืมอธิบายรายละเอียดในมือของคุณ รวมถึงตำแหน่งและรายละเอียดอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง จำนวนคู่ต่อสู้ในเกมของคุณ ไพ่ที่คุณเล่น และวิธีการเชื่อมต่อซึ่งกันและกัน เป็นต้น

ข้อมูลนี้สามารถใช้กับคุณได้ในภายหลัง ในกรณีที่คุณถูกระบุว่าเป็นผู้เล่นที่รัดกุม ผู้เล่นที่เหนียวแน่นมักจะประสบความสำเร็จในการเล่นโป๊กเกอร์ ดังนั้น หากคุณถูกระบุว่าเป็นหนึ่ง คุณสามารถใช้บลัฟฟ์สองสามกับผู้เล่นที่แน่นเพื่อรับข้อมูลเกี่ยวกับความแข็งแกร่งของมือของคุณ ไม่ว่าคุณจะมีอะไรหรือไม่ก็ตาม ในหลายกรณี

คุณต้องเตรียมพร้อมที่จะอธิบายมือของคุณหลายๆ ครั้ง และคำพูดของคู่ต่อสู้มักจะหลอกหลอนคุณเมื่อคุณพยายามปกปิดมือของคุณในเกมโป๊กเกอร์

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเล่นโป๊กเกอร์แบบทัวร์นาเมนท์ คลิ๊ก

Related Posts