Pai Gow การเดิมพันในบ้านบนโต๊ะในโป๊กเกอร์เรียกว่า เป็นการสูญเสียชิ้นส่วนให้กับผู้เล่นเมื่อพับมือเป็นมือที่น้อยกว่า ในโป๊กเกอร์ถือว่าเป็นการเสมอกันที่แย่ที่สุด ผู้เล่นไม่สามารถควบคุมไพ่ที่เขาหรือเธอได้รับได้ ไพ่จะถูกวัดโดยเจ้ามือหลังจากแจกแล้ว

เล่นด้วยไพ่สำรับเดียว 52 ใบ เจ้ามือเป็นเจ้ามือที่แจกไพ่ให้ผู้เล่น ระหว่างเกมโป๊กเกอร์ ผู้เล่นกำลังเล่นกับเจ้ามือ หลังจากแจกไพ่และผู้เล่นพร้อมที่จะเริ่มเล่น เจ้ามือจะเปลี่ยนไพ่ใบบนสุดในมือเพื่อเริ่มควบคุมเกม เจ้ามือเป็นคู่ต่อสู้ของผู้เล่นในเกม เมื่อเจ้ามือได้รับมือใด ๆ เจ้ามือจะวัดความแรงของมือ และหากอยู่ในช่วง 9 เขาจะไม่แนะนำให้ผู้เล่นตี หมายความว่าเจ้ามือจะแนะนำให้ผู้เล่นยืนเมื่อพวกเขามีไพ่ 9 ในกรณีนี้ผู้เล่นสามารถล้างไพ่ทั้งสำรับได้

Pai Gow การเดิมพันในบ้านบนโต๊ะในโป๊กเกอร์เรียกว่า Pai Gow เป็นการสูญเสียชิ้นส่วนให้กับผู้เล่นเมื่อพับมือเป็นมือที่น้อยกว่า ในโป๊กเกอร์

ผู้เล่นยังสามารถเปลี่ยนค่าไพ่ด้วยการคำนวณทางคณิตศาสตร์ อาร์คคูเลชั่นหมายถึงการใช้ไพ่อย่างน้อยหนึ่งใบเพื่อสร้างจำนวนบวก การประเมินมือหมายถึงผลรวมของไพ่ทั้งหมด เมื่อได้รับมือที่ต้องใช้เอซสำหรับมูลค่าสูง ผู้เล่นจะต้องทำเครื่องหมายมูลค่าสูงด้วยความช่วยเหลือของกระสุน

ไพ่ที่มีมูลค่าสูงได้แก่: เอซ, คิง, ควีน, แจ็ค, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2
เอซถือเป็นไพ่ที่สูงที่สุดในมือ ส่วนอื่นๆ ถูกกำหนดโดยค่าตัวเลข การ์ดหน้าคือ: คิง, ควีน, แจ็ค, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2

มูลค่าของไพ่คำนวณตามตัวเศษหรือน้อยกว่านั้น ตัวอย่างเช่น ไพ่สี่ใบมีค่าเท่ากับมูลค่าหน้าไพ่ 5 ใบ การย้อนกลับอาจเป็นจริงสำหรับไพ่ใบอื่นๆ การ์ดจะถูกนับว่าต่ำหากเปลี่ยนเป็นการ์ดหน้า ไพ่ถือว่าสูงถ้าเทียบเท่ากับแจ็ค เอซมีค่าเท่ากับ 1 เอซยังตระหนักดีว่าเป็นไพ่สูง

Pai Gow ไพ่ในสำรับ

ไพ่สูงเรียกอีกอย่างว่าไพ่สำรับ สำรับไพ่เป็นแผ่นกระดาษที่ออกแบบเป็นมัด เอซและการ์ดแต่ละใบได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ครอบคลุมใบหน้าของการ์ดที่เกี่ยวข้อง ความเชี่ยวชาญของดีลเลอร์เป็นไปตามกฎการสับไพ่ ดีลเลอร์สับไพ่ที่ละทิ้ง ในขณะที่ผู้เล่นวางเดิมพันบนเลย์เอาต์ เจ้ามือวางไพ่สองใบบนกองและผสมไพ่ที่เหลือ จากนั้น เขารวบรวมการ์ดไม้ตายแล้ววางแผ่นดิสก์แผ่นใหม่ไว้บนกอง ใครก็ตามที่ดื่มไพ่จำนวนมากที่สุดจะถูกประกาศให้เป็นเจ้ามือ

ผู้เล่นได้รับอนุญาตให้ตัดสำรับเป็นเหยี่ยวกำลังเล่นหลายแบบ ผู้เล่นตัดสำรับไพ่ออกเป็นห้าล็อต บางครั้งเจ้ามือจะใช้สำรับไพ่ของเขาเอง Shawks เป็นสำรับไพ่ที่มีรูปร่างเหมือนเหยี่ยวโดยมีจุดชี้ลง ขอบของไพ่ยังต่ำลงแสดงว่าไพ่วางอยู่บนโต๊ะตามลำดับ แต้มของไพ่เรียกอีกอย่างว่าสเตรท

ผู้เล่นสามารถสร้างไพ่ของตนเองได้ สามารถทำได้โดยการตัดขอบด้านขวาและด้านซ้ายของการ์ด อย่างไรก็ตาม หากอนุญาตให้สร้างหรือสร้างบางส่วนได้ จะต้องล้างออกในระหว่างเกม เกมเริ่มต้นโดยเจ้ามือแจกไพ่ให้ผู้เล่นในทางกลับกัน เมื่อใดก็ตามที่ผู้เล่นได้รับการ์ด ผู้เล่นจะต้องขอไพ่เพิ่มโดยการย้ายชิปในขณะนั้น หากจำเป็นต้องทิ้งจะเรียกว่าเป่า

ในช่วงเริ่มเกม ผู้เล่นจะไม่ได้รับอนุญาตให้ดูไพ่ของตน หลังจากที่เจ้ามือแสดงไพ่ทั้งหมดแล้ว ผู้เล่นจะสามารถดูไพ่ของตนได้ ในระหว่างเกม เจ้ามือใช้นิ้วเขย่าหรือดันไพ่ไปด้านข้าง ผู้เล่นยังไม่ได้รับอนุญาตให้สัมผัสการ์ด เกมดังกล่าวต้องใช้ทักษะและกลยุทธ์มากมาย หากคุณกำลังเล่นที่ www.bricheclub.com มันต้องใช้กลยุทธ์มากมาย มีตัวเลือกมากมายบนอินเทอร์เน็ต

สิ่งที่คุณควรพิจารณาขณะเล่น:

– ความสามารถในการเข้าใจความหมายของคำหรือปฏิกิริยาเป็นกุญแจสำคัญในการประสบความสำเร็จในเกม

– การจัดอันดับของมือดังต่อไปนี้
Short Handedness เกมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีส่วนสูงน้อยกว่า 6 นิ้ว หากคุณเป็นที่รู้จักกันดี คุณสามารถค้นหาตัวเลือก Easy Short Handedness ได้ นี้จะช่วยให้คุณค้นหาโอกาสในการเล่นที่มีอยู่ได้อย่างง่ายดาย

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม

Related Posts