วิธีโกงลอตเตอรีและชนะอย่างสม่ำเสมอ

โดยทั่วไปแล้ว เกมลอตเตอรีเป็นเกมแห่งโชคธรรมดาเว้นแต่จะมีการจัดการ ในโลกของการพนัน ทุกสิ่งล้วนขึ้นอยู่กับโอกาสและต้องใช้ความกล้าหาญอย่างมากในการเสี่ยง เป็นความจริงอย่างยิ่งที่ผลลอตเตอรีดึงออกมาจากความบังเอิญและความบังเอิญเท่านั้น แต่กลยุทธ์การพนันอื่นๆ อาจช่วยได้มาก

กลยุทธ์การพนันที่ได้รับความนิยมและมีชื่อเสียงบางส่วน ได้แก่ กลยุทธ์ El Gordo, กลยุทธ์การจับสลากแบบสเปนและแบบวี กลยุทธ์เหล่านี้มักใช้โดยผู้เล่นที่ช่ำชองและช่วยให้พวกเขาพอใจกับเงินที่ได้มาแทนที่จะออกไปค้นหาหมายเลขลอตเตอรีที่เข้าใจยาก

กลยุทธ์ El Gordo- นี่เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ทั่วไปที่ใช้โดยผู้เล่นที่ช่ำชอง บุคคลที่มีส่วนร่วมในกลยุทธ์นี้ควรเลือกตัวเลขห้าตัวขึ้นไปอย่างสม่ำเสมอ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถเลือกตัวเลขได้ประมาณสามตัวต่อสัปดาห์ คุณควรจำไว้ว่าคุณไม่ควรเลือกตัวเลขต่ำทั้งหมด ตัวเลขกลางทั้งหมด หรือตัวเลขสูงทั้งหมด แน่นอน

โดยทั่วไปแล้ว เกมลอตเตอรีเป็นเกมแห่งโชคธรรมดาเว้นแต่จะมีการจัดการ ในโลกของการพนัน ทุกสิ่งล้วนขึ้นอยู่กับโอกาสและต้องใช้ความกล้าหาญอย่างมาก

คุณต้องมีความหลากหลายในการเลือกของคุณ แน่นอนคุณสามารถเลือกเลขคี่ทั้งหมดหรือเลขคู่ทั้งหมดได้ ไม่น่าเป็นไปได้อย่างยิ่งที่จะไม่เลือก LB ทั้งหมด ( LB ย่อมาจากหมายเลขบิตของปลายที่ให้บริการไพ่จำนวนต่ำสำหรับกลุ่มหมายเลขลอตเตอรีที่กำหนด)

กลยุทธ์ VIPP- กลยุทธ์นี้ให้การเดิมพันต่อเนื่องที่วัดเป็นหน่วยต่อสัปดาห์ หลังจากแสดงผลลัพธ์ คุณสามารถประเมินว่าคุณประสบความสำเร็จในการชนะเมื่อเทียบกับการแพ้หรือไม่ เห็นได้ชัดโดยการลบหน่วยทั้งหมดที่คุณเดิมพันออกจากหน่วยทั้งหมดที่คุณได้รับ ค่าต่ำบ่งชี้ความน่าจะเป็นที่จะชนะมากกว่าแพ้ คุณกำลังเปลี่ยนราคาตั๋วลอตเตอรีทั้งหมดเป็นหน่วยเดียว

ในปัจจุบันการเดิมพันลอตเตอรีไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ไม่ต้องออกไปซื้อตามซุปเปอร์มาร์เก็ตหรือข้างนอกบ้าน เพราะมีการเดิมพันลอตเตอรีผ่านทางออนไลน์ได้แล้ว Click

วิธีโกงลอตเตอรีที่ผิดพลาด

ข้อผิดพลาดบางประการเมื่อใช้กลยุทธ์ลอตเตอรีเหล่านี้คือ:

– ซื้อไลน์ไม่เพียงพอ: หากคุณไม่ซื้อไลน์เพียงพอ คุณจะไม่ชนะ

– เล่นมากกว่าหนึ่งบรรทัด: คุณควรเล่นเพียงหนึ่งบรรทัดถ้าคุณสามารถจ่ายได้ El Gordo เป็นเกมแห่งโอกาสและเส้นเดียวไม่เพียงพอต่อการถูกลอตเตอรี

– การซื้อซินดิเคท: คุณต้องสร้างซินดิเคทหากคุณต้องการถูกลอตเตอรี ก่อนเข้าร่วมซินดิเคท คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับความคุ้มค่าสูงสุดจากเงินของคุณ

The Lotto Black Book: เป็นหนังสือของ Larry Blair เกี่ยวกับการถูกลอตเตอรี เขาเป็นคนที่เดินทางไปทั่วโลกและพูดคุยกับผู้คนเกี่ยวกับวิธีการถูกลอตเตอรี หนังสือเล่มนี้อาจเป็นหนังสือราคาแพง แต่ข้อมูลที่มีอยู่ในนั้นมีค่าทุกเพนนี

The Lottery Black Book: เป็นเรื่องเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ทำงานให้กับสำนักเลขาธิการบริษัทลอตเตอรีหลายแห่ง เขามีความรู้ภายในและได้ตีพิมพ์หนังสือเกี่ยวกับเรื่องนี้

เขายังทำสิ่งอื่นอีกมากมายที่ทำให้เขาร่ำรวยมาก เช่น เป็นผู้บุกเบิกกลยุทธ์ลอตเตอรีออนไลน์ อ่านหนังสือให้จบแล้วคุณจะถูกรางวัลใหญ่ในลอตเตอรีของคุณ

Larry’s Lottery System: นี่คือหนังสือที่แสดงรายการสิ่งที่คุณควรทำเมื่อคุณเลือกหมายเลขลอตเตอรี แลร์รี่กล่าวว่านี่คือกลยุทธ์การเลือกหมายเลขแห่งปี ชื่อหนังสือบอกไว้หมดแล้ว

การถูกลอตเตอรี่: นี่คือสิ่งที่ Larry Blair ทำสำเร็จ เขาใช้เวลาหลายปีในการค้นคว้าและพัฒนาวิธีที่จะชนะลอตเตอรี แลร์รี่กล่าว นี่เป็นเส้นทางที่ถูกต้องในการบรรลุชัยชนะ

คุณอาจไม่ได้รับเงินจำนวนมากจากลอตเตอรี แต่คุณต้องจำไว้ว่าคุณสามารถถูกรางวัลเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้บ่อยกว่าที่คุณแพ้อย่างแน่นอน ทำให้สิ่งนี้เป็นรากฐานของกลยุทธ์ในการชนะลอตเตอรีในชีวิตของคุณ หนังสือBeat the Lotteryeboost the LotteryTurbo

ไม่เพียงแต่สอนวิธีเลือกหมายเลขลอตเตอรีเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณสร้างกลยุทธ์ที่แข็งแกร่งในการต่อต้านบริษัทลอตเตอรี นี่คือปรัชญาของแลร์รี แบลร์ ตามที่เขาอธิบายไว้ในหนังสือ

หากคุณสนใจเกี่ยวกับการเล่นลอตเตอรี่คุณสามารถหาบทความ อ่านเพิ่มเติม

Related Posts