ทำความรู้จักการเดิมพันไฮโล

ทำความรู้จักการเดิมพันไฮโล เป็นการเดิมพันอีกชนิดหนึ่ง ที่เป็นการเดิมพันจากการใช้ลูกเต๋า 3 ลูก มาเขย่าเพื่อวัดแต้มสูงหรือแต้มต่ำ เพื่อให้ผู้เล่นทายผลว่าจะออกที่แต้มแบบไหน การเดิมพันไฮโลจะมีการเดิมพันหลายรูปแบบแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับเว็บไซต์ที่คุณใช้ในการเล่นเดิมพัน ซึ่งการเดิมพันของเว็บไซต์ Bricheclub จะเป็นการเดิมพันแบบทั่วๆไป

การเดิมพันไฮโลได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะในแถบเอเชียตะวันตก รวมทั้งประเทศไทยก็ได้รับความนิยมอย่างมากเป็นอันดับต้นๆของการเดิมพันเช่นกัน ในหมู่ของนักเดิมพันออนไลน์เข้าห้องการเดิมพันไฮโลเป็นอันดับต้นๆของเกมการเดิมพันด้วย วันนี้จึงมาทำความรู้จักการเดิมพันไฮโลให้มากขึ้น เผื่อมีนักเดิมพันหน้าใหม่ที่อยากทดลองเล่นการเดิมพันไฮโล ก็สามารถอ่านบทความนี้เพื่อทำความเข้าใจได้เลย

ทำความรู้จักการเดิมพันไฮโล เป็นการเดิมพันอีกชนิดหนึ่ง ที่เป็นการเดิมพันจากการใช้ลูกเต๋า 3 ลูก มาเขย่าเพื่อวัดแต้มสูงหรือแต้มต่ำ

ทำความรู้จักการเดิมพันไฮโลและวิธีการเล่นเดิมพันไฮโล

ทำความรู้จักการเดิมพันไฮโล การเล่นเดิมพันไฮโลนั้นจะมีอุปกรณ์ในการเล่นที่ประกอบด้วย อุปกรณ์ในการใช้เขย่าลูกเต๋าและลูกเต๋า 3 ลูก ที่ให้ในการวัดแต้ม ในการเล่นนั้นอุปกรณ์ที่ใช้เขย่าลูกเต๋าจะใช้เป็นอุปกรณ์แบบใส เพื่อไม่ให้เกิดปัญาหาในการเปลี่ยนลูกเต๋าหรือมีการโกงกันเกิดขึ้นภายหลัง โดยก่อนการเริ่มเขย่าลูกเต๋า ทางดีลเลอร์จะให้นักเดิมพันวางเงินเดิมพันก่อนที่จะมีการเขย่าลูกเต๋า พุ่อป้องกันการโกงอีกทางหนึ่ง หลังจากนั้นก็เริ่มดูแต้มที่ชนะ แต้มของหน้าลูกเต๋าจะมีทั้งแต้มสูง และแต้มต่ำ

  • แต้มสูง เท่ากับ แต้มตั้งแต่ 11 – 18 แต้ม
  • แต้มต่ำ เท่ากับ แต้มตั้งแต่ 3 – 10 แต้ม

โอกาสในการชนะในการเดิมพันไฮโลคือ 50-50 คือมีโอกาสที่จะเกิดแต้มได้เพียงแค่แต้มสูงหรือแต้มต่ำเท่านั้น และอัตราการจ่ายเดิมพันคือ 1 เท่าของจำนวนเงินที่ผู้เล่นคนนั้นลงเดิมพัน เช่น ลงเดิมพัน 1000 บาท จะได้กำไรจากการชนะอีก 1000 บาท

กรณีที่ลงว่าแต้มในตานั้นจะออกลูกเต๋าหน้าไหน เช่น 1 2 3 4 5 6 ตามหน้าของลูกเต๋า อัตราการจ่ายแบบนี้คือ ถ้าหากทายถูก 1 ลูกเต๋า จะมีอัตราการจ่ายเดิมพันคือ 3 เท่าของจำนวนเงินที่ผู้เล่นคนนั้นลงเดิมพัน เช่น ถ้าผู้เล่นแทงหน้าลูกเต๋าว่าออก 5 แล้วทายถูก จะได้กำไรคูณ 3 จากเงินที่ลงเดิมพัน และถ้าหากลูกเต๋าออก 5 มากกว่า 2 ลูก ก็จะได้กำไรทวีคูณไปอีก

เทคนิคของการเดิมพันไฮโล

การเดิมพันไฮโลผลแพ้หรือชนะจะขึ้นกับผลรวมของแต้มที่ออกบนหน้าลูกเต๋า ซึ่งเทคนิคที่ใช้จะเป็นเทคนิคความน่าจะเป็นที่คุณเคยเรียนในวิชาคณิตศาสตร์เข้ามาช่วย ผู้เล่นจะต้องประเมินสถิติของผลลัพธ์ที่ออกมาใน 4-5 ตา เช่น หากหากใน 4-5 ตา ที่ผ่านมานั้นมีสิถิตที่ออกแต้มสูงอย่างต่อเนื่อง

ผู้เล่นก็สามารถที่จะลงแต้มสูงในตาต่อไปได้เลย ซึ่งจะมีโอกาสที่จะชนะในตานั้น มากกว่าร้อยละ 70 ซึ่งความน่าจะเป็นนี้สามารถใช้ได้การกับทายผลของหน้าลูกเต๋าเช่นกัน หากออกหน้าไหนมากที่สุด ผู้เล่นก็อาจจะแทงหน้าลูกเต๋านั้นในครั้งต่อไป ซึ่งถ้าหากผู้เล่นเป็นผู้เล่นที่เล่นการเดิมพันไฮโลเป็นงานหลักแล้วก็อาจจะต้องย้อนกลับไปดูสิถิติที่ผ่านมา เป็นชั่วโมงหรือเป็นวันๆเลยทีเดียว

การเดิมพันไฮโลจะมีทั้งหมด 5 แบบ

1. การเดิมพันแบบสูงหรือต่ำ ซึ่งการเดิมพันแบบนี้จะเป็นการเดิมพันที่คนนิยมมากที่สุดเพราะเป็นการเดิมพันที่เล่นง่าย มีโอกาสที่จะชนะการเดิมพันถึงร้อยละ50 แต่ต้องใช้การสังเกตสถิติที่ผ่านมาด้วยเช่นกัน

2. การเดิมพันแบบโต๊ด หากผู้เล่นจะเล่นเดิมพันแบบนี้ผู้เล่นต้องดูสถิติให้เป็นและสังเกตแต้มที่ออกในแต่ละครั้งว่าแต้มในออกบ่อยที่สุด อาจจะใช้เวลาในการสังเกตสักพักก่อนที่จะเริ่มลงเดิมพัน หลังจากที่มั่นใจแล้วก็ให้ลงเดิมพันแต้มนั้นได้เลย จะได้กำไรมากกว่าการเดิมพันแบบแทงสูงต่ำแบบปกติ

3. การเดิมพันแบบโต๊ด 2 คู่ เป็นการเดิมพันที่ต้องดูสถิติเหมือนการเดิมพันแบบโต๊ดที่ผ่านมา แต่ต้องสังเกตมากกว่า 1 เลข ที่ออกมาที่สุดและต้องสังเกตเลขที่ออกมารองลงด้วยเช่นกัน เช่น เลขที่ออกบ่อยที่สุดคือ 1 และเลขที่ออกรองลงมาคือ 2 และ 3 ผู้เล่นจะต้องเดิมพันโต๊ด โดยการเอา 1 มาคู่กับเลขที่ออกรองลงมา คือ 1-2 และ 1-3 หากผู้เล่นดูสถิติถูกจะได้กำไรมากมายในรอบเดียว

4. การเดิมพันแบบเต็ง สังเกตตัวเลขที่ออกบ่อยใน 4-5 ตาที่ผ่านมานั้นและให้ผู้เล่นคัดตัวเลขออกมาเพียง 1-2 ตัวที่ออกบ่อยที่สุด หลังจากนั้นให้ผู้เล่นลงเดิมพัน โดยอาจจะลงเดิมพันทีละน้อยๆก่อน และค่อยๆต่อยอดขึ้นไปเรื่อยๆ

5. การเดิมพันแบบ ทบเงิน4ก้อน การเดิมพันแบบนี้อาจจะเหมาะกับนักเดิมพันที่มีทุนในการเล่นเยอะๆ ซึ่งวิธีนี้จะแบ่งเงินที่จะใช้เดิมพันออกเป็นทั้งหมด 4 ก้อน และเริ่มด้วยการเดิมพันด้วยเงินก้อนที่น้อยที่สุดก่อน และถ้าหากเดิมพันถูกให้นำเงินอีกก้อนทบไปทันที และถ้าหากถูกอีกก็ทบไปเรื่อยๆจนครบ 4 ก้อน แต่ถ้าหากเสียตั้งแต่รอบแรก ก็ให้ทบเงินในรอยต่อไปที่มีจำนวน 3 เท่าของเงินเดิมพันรอบแรก

ซึ่งวิธีนี้อาจจะเป็นวิธีที่ซับซ้อนสำหรับมือใหม่ คุณสามารถทำความเข้าใจและเล่นในวิธีที่คุณถนัดและชอบได้เลย

ทำความรู้จักการเดิมพันไฮโลได้ ที่นี่

Related Posts